ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด และบุคลากร เข้าร่วมชี้แจงแนวทางการบริหารโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ: ตำบลวัดหลวง

คณะกรรมการอำนวยการขับเคลื่อนโครงการ “โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (U2T) (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ): ตำบลวัดหลวง” นำโดยผู้อำนวยการสำนักหอสมุด และบุคลากร เข้าร่วมชี้แจงแนวทางการบริหารโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ: ตำบลวัดหลวง และกลไกการขับเคลื่อนโครงการ และร่วมหารือและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนายกองค์การบริหารส่วนตำบล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ผู้อำนวยการโรงพยาบาล/ โรงเรียน กำนัน นักพัฒนากรและผู้นำชุมชนตำบลวัดหลวง เพื่อยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ จัดทำข้อมูลขนาดใหญ่ของชุมชน จ้างงานประชาชนทั่วไป บัณฑิตจบใหม่และนักศึกษาให้มีงานทำ เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจชุมชน เกิดการพัฒนาตามปัญหาและความต้องการของชุมชน ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล ต.วัดหลวง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2564

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า