วารสารอิเล็กทรอนิกส์

Foreign Journal

วารสารภาษาต่างประเทศที่สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยบูรพา บอกรับเป็นสมาชิกในรูปออนไลน์และฉบับพิมพ์ ประจำปี 2560 จำนวน 97 รายชื่อ

Thai Journal

วารสารภาษาไทยที่สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยบูรพา ได้รับจากการบอกรับเป็นสมาชิก และวารสารที่ได้รับบริจาคจากหน่วยงานต่าง ๆ มีจำนวน 285 รายชื่อ

TCI

ศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย (TCI: Thai-Journal Citation Index Centre) รายชื่อวารสารที่ได้รับการประเมินคุณภาพในกลุ่มที่ 1 และกลุ่มที่ 2

ThaiJO

Thai Journals Online (ThaiJO) เป็นระบบฐานข้อมูลวารสารอิเล็กทรอนิกส์กลางของประเทศไทย เป็นแหล่งรวมวารสารวิชาการที่ผลิตในประเทศไทยทุกสาขาวิชา ทั้งสาขาวิทยาศาสตร์/เทคโนโลยี และมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

DOAJ

เป็นฐานข้อมูลที่สามารถเข้าใช้ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งรวบรวมรายชื่อวารสารประเภท OA มากกว่า 9,000 ชื่อ ครอบคลังสาขาสังคมศาสตร์ และวิทยาศาสตร์สุขภาพ

Journal Link

Journal Link เป็นฐานข้อมูลชี้แหล่งวารสารในประเทศไทย อันเกิดจากความร่วมมือระหว่างห้องสมุดต่าง ๆ ทั่วประเทศไทยทั้งสิ้น 193 แห่ง ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแหล่งจัดเก็บวารสารทั้งวารสารภาษาไทย และวารสารภาษาต่างประเทศอย่างสะดวก ทันสมัย และรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมโยง (Link) ไปยังวารสารที่มีการให้บริการบนอินเทอร์เน็ตได้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า